VIETMONEY VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC VƯỢT KPI QUÝ I NĂM 2023

Ngày đăng: 10/05/2023 08:05

❤️ Tháng năm đến, không chỉ mang theo ánh nắng rực rỡ của những ngày vào hạ mà còn đánh dấu một khoảnh khắc đầy hân hoan của các Anh/Chị CBNV VietMoney. Sau những tháng ngày lao động chăm chỉ, chuyên nghiệp và tận tâm, bốn Anh/Chị Nhân viên Kinh doanh tại các chi nhánh khác nhau của Công ty đã gặt hái được thành quả xứng đáng. Đó chính là xuất sắc đạt được danh hiệu NHÂN VIÊN XUẤT SẮC VƯỢT KPI QUÝ I/2023. Đây là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực không ngừng và tinh thần làm việc máu lửa không ngại gian khó. 

❤️ Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực từ mỗi cá nhân và Công ty tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa công ty ngày càng lớn mạnh. Mong rằng sự vinh danh này sẽ là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh để các bạn tiếp tục hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn hệ thống VietMoney. 

❤️ Xin được vinh danh và chúc mừng các Anh/chị Nhân viên Kinh doanh:

  • Chị Nguyễn Tú Kim Ngân - CN Tân Phú 
  • Anh Trần Nguyễn Phương Thảo - CN Đinh Tiên Hoàng 
  • Anh Nguyễn Phúc Bảo - CN Nguyễn Gia Trí 
  • Anh Ngô Thanh Phúc - CN Nguyễn Thị Thập

❤️ Tuy mỗi người có những bước đi khác nhau trong hành trình phát triển tại VietMoney, song Ban Giám đốc tin rằng toàn thể Anh/Chị/Em của đại gia đình VietMoney sẽ luôn không ngừng cố gắng, vững bước với tinh thần làm việc hăng say, để con thuyền chúng ta luôn luôn vững mạnh đi theo định hướng phát triển đã đề ra.

❤️ Xin chân thành cảm ơn toàn thể Anh/Chị CBNV Đại gia đình VietMoney. Hi vọng, đây sẽ là động lực để quý Anh/Chị tiếp tục cống hiến và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong giai đoạn sắp tới. 

Tin liên quan

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH VÀ 5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠO NÊN CON NGƯỜI VIETMONEY

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH VÀ 5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠO NÊN CON NGƯỜI VIETMONEY

06/06/2023 14:06

Trích chia sẻ từ Ông Trịnh Văn Phương, Nhà sáng lập & CEO của VietMoney trong Thông điệp CEO năm 2019 “Con người là nguồn lực quan trọng nhất của...

VIETMONEY PHỐI HỢP CÙNG K.A.S TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO: “CỬA HÀNG TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP”

VIETMONEY PHỐI HỢP CÙNG K.A.S TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO: “CỬA HÀNG TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP”

08/04/2023 12:04

Tiếp nối chuỗi các chương trình đào tạo nhằm tạo điều kiện học tập và phát triển không ngừng, gắn liền với lộ trình phát triển nghề nghiệp d&agra...