VIETMONEY PHỐI HỢP CÙNG K.A.S TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO: “CỬA HÀNG TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP”

Ngày đăng: 08/04/2023 12:04

Tiếp nối chuỗi các chương trình đào tạo nhằm tạo điều kiện học tập và phát triển không ngừng, gắn liền với lộ trình phát triển nghề nghiệp dành cho CBNV tại VietMoney, trong 2 ngày 05 & 06 tháng 4 vừa qua, khóa đào tạo: 𝐂Ử𝐀 𝐇À𝐍𝐆 𝐓𝐑ƯỞ𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐔𝐘Ê𝐍 𝐍𝐆𝐇𝐈Ệ𝐏 được Công ty phối hợp tổ chức cùng đơn vị KAS Traning & Coaching đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Khóa học được thiết kế dành cho nhóm đối tượng Cửa hàng trưởng và Nhân sự dự nguồn của Công ty, với các hoạt động thực hành, bài tập tình huống mà thông qua đó, các Anh/Chị học viên có cơ hội thảo luận, trao đổi và nêu lên quan điểm của chính mình, từ đó, đúc kết thành công thức chung cho quá trình quản lý & vận hành tại Chi nhánh.

Khóa học diễn ra trong không khí sôi nổi, máu lửa và khép lại bằng những bài học tổng kết vô cùng thực tiễn, hữu ích; từ đó, góp phần nâng cao kỹ năng quản lý cho nhóm chức danh Cửa hàng trưởng và tin chắc rằng đây sẽ là hành trang đắc lực cho công tác quản lý kinh doanh sắp tới tại các Chi nhánh.

Tại VietMoney, mỗi một cá nhân đều là nguồn lực quý báu, vì thế, công tác đào tạo, phát triển luôn được chú trọng và tạo điều kiện hết mức để mỗi CBNV phát triển không ngừng, để không chỉ kinh doanh tốt mà còn không ngừng nâng cao năng lực, cải tiến hiệu suất và phát triển toàn diện.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc học tập đầy máu lửa, sôi nổi trong khóa đào tạo vừa qua các Vietmoneiers nhé 🥳🥳😍😍😍

Tin liên quan

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH VÀ 5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠO NÊN CON NGƯỜI VIETMONEY

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH VÀ 5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠO NÊN CON NGƯỜI VIETMONEY

06/06/2023 14:06

Trích chia sẻ từ Ông Trịnh Văn Phương, Nhà sáng lập & CEO của VietMoney trong Thông điệp CEO năm 2019 “Con người là nguồn lực quan trọng nhất của...

VIETMONEY VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC VƯỢT KPI QUÝ I NĂM 2023

VIETMONEY VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC VƯỢT KPI QUÝ I NĂM 2023

10/05/2023 08:05

❤️ Tháng năm đến, không chỉ mang theo ánh nắng rực rỡ của những ngày vào hạ mà còn đánh dấu một khoảnh khắc đầy hân hoan của cá...