CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MONEY

VÌ SAO BẠN NÊN GIA NHẬP ĐẠI GIA ĐÌNH VIETMONEY?

VietMoney trân trọng và luôn nỗ lực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho toàn bộ thành viên Công ty! Chúng tôi luôn tạo cơ hội phát triển cho mỗi cá nhân, với các vị trí và vai trò khác nhau, để trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, xây dựng sự nghiệp và bồi dưỡng bản thân. Đồng thời, cung cấp môi trường làm việc tràn đầy nhiệt huyết giúp mỗi VietMoneyers có thể gắn bó và xem chúng tôi như ngôi nhà thứ 2 của các bạn!

Đến với VietMoney, bạn sẽ được nhận tất cả những giá trị sau:

  • Chế độ phúc lợi, lương và thưởng hấp dẫn.
  • Gia nhập và phát triển. VietMoney luôn chú trọng đến sự phát triển của từng thành viên trong Đại gia đình Moni, với nhiều chương trình đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ phù hợp từng vị trí, từng phòng ban và được tổ chức thường xuyên, liên tục.
  • Môi trường trẻ, nhiệt huyết. Tất cả nhân viên làm việc cùng nhau trong một không gian mở, khuyến khích các cuộc thảo luận và hợp tác giữa các bộ phận. Đặc biệt văn hóa nội bộ luôn trên tinh thần tươi mới, vui vẻ và năng động, nơi nhân viên có thể thoải mái như ở nhà.
  • Tôn trọng và ghi nhận. VietMoney có hệ thống nhân sự quy mô và chuyên nghiệp để thống kê, đánh giá và khen thưởng một cách công bằng, minh bạch với tất cả đóng góp cho công việc và công ty của bạn.
Họ & tên bạn (*)
Địa chỉ email (*)
Số điện thoại
Địa chỉ hiện tại
Công việc gần đây
Số năm kinh nghiệm
CV của bạn *
Click để chọn & upload CV của bạn
Thông tin thêm (Vị trí mong muốn, các thông tin khác, thắc mắc nếu có,...) (*)
Tham gia mạng lưới tuyển dụng